Home / Cộng đồng xe hơi ô tô / Camry có vào được cổng 3,2 m và ngõ 4 m?

Camry có vào được cổng 3,2 m và ngõ 4 m?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Tôi chuẩn bị xây nhà, mặt ngõ rộng 4 m, mặt tiền nhà 3,6 m, trừ cột thì cổng vào còn khoảng 3,2 m. (Trần Vũ)

Chiều sâu để xe 6 m, mặt tiền nhà vuông góc với ngõ. Xin hỏi với kích thước nhà như trên nếu xây gara ở tầng một thì xe Camry có vào được nhà không. Xin cám ơn.


Đứa bạn mình làm trông trẻ cho một chị mua bán lẻ nhà đất chạy chiếc MerE đưa đón chị ấy có lần ghé quán cà phê khoe xe mới mua với mình cũng gặp tình huống tương tự (đường vào 7 mét nhưng do các xe đậu bên kia đường nên chỉ còn 4 mét và chổ vào đậu cũng chỉ tầm 3,2 mét). Nó cứ tới lui trái phải đánh lái loạn xạ xém quệt xe mình mà vẫn không vào được. Mình sợ nó quệt xe mình tội nó, vì thế nào cũng bị vợ la cho nên phải lái xe giúp nó vào chổ đậu xe. Rất dễ vào bạn à. MerE và Camry kích thước tương đương nhau cho nên bạn cứ nên mua Camry với chổ vào xe nhà bạn. Bạn cũng nên lưu ý rằng bởi vì đường vào nhà bạn rộng hơn cửa vào nhà bạn, bạn nên lùi xe vào. Thân!

Bằng lái xe anh lấy hồi nào, có từng chay xe oto thường chưa mà sao hỏi nghe ghê vây. Xe rộng 2m dai 4,9met. lùi xe duoc anh nhé. Nếu anh sợ để dễ lùi hơn thì minh xây nhà cửa rào thục vô trong ti 1,2m anh tha hồ mà lui kaka. Chắc lúc hoc bang lai anh thieu trai nghiệm thực tế.

Vào được. Với xe camry và ngõ 4m, hẻm vuông góc hẹp nhất mà xe vẫn có thể rẽ vào được trên lý thuyết là 2m4 (tiến lên lùi lại khoảng 50 lần sẽ qua). Cổng không phải là hẻm, lại rộng 3m2 thì không thành vấn đề.

About admin

Check Also

Ôtô quá hạn đăng kiểm bị phạt thế nào?

Xe của tôi bị quá hạn đăng kiểm và bảo hiểm dân sự vài ngày, xin hỏi khi đi đăng kiểm có bị phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *