Home / viec lam vui / Tại sao ViecLamVui – web đăng tuyển dụng miễn phí – được nhà tuyển dụng ưa chuộng?

Tại sao ViecLamVui – web đăng tuyển dụng miễn phí – được nhà tuyển dụng ưa chuộng?

ViecLamVui hiện là trang web tuyển dụng uy tín, hiệu quả và nhận được sự ưa chuộng của nhiều nhà tuyển dụng. Đến với ViecLamVui, nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với hơn 300.000 thành viên trên Mạng Xã Hội MuaBanNhanh cũng như việc tuyển dụng nhân sự được hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của các tính năng tuyệt vời của ViecLamVui.

Hệ thống ViecLamVui Automation

 • ViecLamVui Automation giúp bạn triển khai quy trình tuyển dụng hoàn toàn tự động thông qua các công cụ quản lý Automation filter và giao tiếp ChatNhanh, SMS, Email giúp tăng năng suất của nhân viên HR và giảm chi phí tuyển dụng.
 • Lưu trữ và quản lý dữ liệu ứng viên tại một địa điểm tập trung, dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc, xây dựng chân dung ứng viên, kịch bản tương tác ứng viên và đánh giá ứng viên.
 • Tăng cường tương tác với ứng viên thông qua SMS, Email được lên lịch trình theo kịch bản phù hợp với từng chân dung ứng viên.
 • Nâng cao trải nghiệm ứng viên với ChatNhanh phỏng vấn trực tuyến
  Phân tích số liệu và tự động tạo báo cáo tuyển dụng linh hoạt, chi tiết.
ViecLamVui – Web tuyển dụng miễn phí được ưa chuộng

Ứng dụng Digital Marketing vào việc tuyển dụng nhân sự

 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Một lượng lớn ứng viên truy cập vào ViecLamVui đến từ công cụ tìm kiếm Google. Tin tuyển dụng được tối ưu nội dung tốt trên ViecLamVui có khả năng tiếp cận ứng viên rất cao khi họ tìm kiếm các từ khóa liên quan đến vị trí công việc bạn đang tuyển dụng.
 • Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền (PPC). SEO là một quá trình cần thời gian, do đó để nhanh chóng tiếp cận ứng viên trên Google, PPC là một giải pháp nhanh dễ dàng. Các chiến dịch quảng cáo Google Ads trên ViecLamVui được thiết kế và tối ưu bởi đội ngũ Google Partner MuaBanNhanh
 • SMS Marketing. Hệ thống SMS Marketing trên ViecLamVui hoàn toàn tự động và tích hợp với quy trình tuyển dụng của bạn. Bạn dễ dàng thiết kế kịch bản khi nào gửi tin nhắn cho ứng viên? và gửi với nội dung gì? qua đó tăng mức độ tương tác và giúp chuyển đổi ứng viên tiềm năng nhiều hơn.
 • Email Marketing. Hệ thống Email Marketing được tích hợp vào quy trình tuyển dụng Automation trên ViecLamVui. Đây là công cụ hiệu quả để bạn tương tác và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng đến với các ứng viên đã tương tác với doanh nghiệp của bạn thông qua các kênh truyền thông tuyển dụng.
 • Social Media Marketing. Những tin tuyển dụng được tối ưu hóa nội dung tốt sẽ được ưu tiên tiếp cận với hơn 300.000 thành viên mạng xã hội MuaBanNhanh — một nguồn ứng viên tuyển dụng chất lượng cho doanh nghiệp.

#ViecLamVui #DangTinTuyenDungMienPhi #TimHoSoUngVienMienPhi #QuyTrinhTuyenDungViecLamVui #KinhNghiemPhongVan #1001MauCV #1001CauHoiPhongVan #1001ViecLamThemTaiNha #TimViecLamVUI

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Hai mối nguy của công nghiệp ôtô toàn cầu trong 2019

Sau một năm 2018 đầy khó khăn, ngành công nghiệp ôtô của thế giới có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *